hotline telephone tuyen-dung

TS Bác sĩ Đỗ Thành Trí – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao nhờ đội ngũ bác sĩ có trình độ  chuyên môn vượt trội có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ và thường xuyên tham gia các khóa tập huấn nâng cao tay nghề trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trung tâm còn có sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ đến từ các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ và Hàn Quốc thông qua các buổi hội thảo và các chương trình tập huấn ngắn và dài hạn. Có thể kể đến như:

Tiến Sĩ. Bác sĩ Đỗ Thành Trí – Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Thành Trí hiện là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh, Thạc sĩ tai mũi họng, Tiến sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực:

  • Phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Phẫu thuật hàm mặt.
  • Phẫu thuật tai, mũi, họng.

Tiến sĩ Đỗ Thành Trí đã thành công trong việc giúp nhiều khách hàng tìm lại sự tự tin về ngoại hình qua các ca phẫu thuật sửa mũi S line, cắt mắt, tạo má lúm đồng tiền,… Nhờ sự hiểu biết chuyên sâu về vùng mặt, Tiến sĩ Trí luôn chú trọng mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, hòa hợp với các đường nét khác trên gương mặt, không cứng nhắc và mất tự nhiên như nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi khác.

Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Thành Trí

Ts.Bs Đỗ Thành Trí tại Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D

Ngoài ra, trung tâm còn được sự hợp tác của nhiều bác sĩ có tay nghề cao như: Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Münster , Đức – Chuyên khoa hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, Thạc Sĩ bác sĩ Trần Thị Xuân Hoa – Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng về các phương pháp và kỹ thuật thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Đội ngũ nhân viên, điều dưỡng đồng hành cùng khách hàng

Đến với Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quí khách sẽ được tiếp đón và tư vấn nhiệt tình. Trong suốt quá trình thực hiện và nghỉ ngơi sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi bởi đội ngũ điều dưỡng túc trực 24/24 giúp khách hàng chăm sóc vết thương và hướng dẫn cụ thể cách ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí giúp quá trình hồi phục nhanh chóng hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại là một, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến là 2, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao là những yếu tố góp phần khẳng định tên tuổi Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, giúp trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ 3D trở thành sự lựa chọn số 1 cho khách hàng khi có ý định thay đổi diện mạo nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

 
lich-hen