hotline telephone tuyen-dung

Hỏi đáp

[box_header title=”Hỏi đáp” type=”h3″ bottom_border=”1″ top_margin=”none”]

Căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Tôi năm nay 40 tuổi, da mặt tôi bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, đặc biệt là nơi khóe mắt và miệng. Nhìn bề ngoài khiến tôi trông già hơn so với tuổi, điều này khiến tôi khá buồn. Tôi có ý định đi căng da mặt nhưng lại ngại phẫu thuật, có nhiều người mách bảo tôi nên dùng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sẽ không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ cho tôi hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. (Thu Cúc – Hà Nội)

 
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?

Tôi tên Huyền Nga- 38 tuổi. Da mặt tôi bắt đầu có hiện tượng chảy xệ ở mức độ nhẹ, tôi muốn cải thiện vấn đề này càng sớm càng tốt nhưng vẫn còn lo ngại một số điều. Bạn bè tôi khuyên nên sử dụng phương pháp căng da mặt sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Bác sĩ cho tôi hỏi căng da mặt có ảnh hưởng gì không? cụ thể là đến sức khỏe và sinh hoạt sau phẫu thuật.

 
Căng da mặt có nguy hiểm không?

Khi phụ nữ bước qua độ 50 tuổi trở lên, da đã lão hóa và chảy nhão nhiều gây nên tình trạng da nhăn và lỏng lẻo, các cơ mô liên kết trở yếu khiến vùng mặt thêm nếp gấp

 
Căng da mặt như thế nào?

Căng da mặt là cách làm đẹp hiện đại được nhiều chị em cũng như các diễn viên nghệ sỹ lựa chọn, tuy nhiên không phải phương pháp nào, cơ sở nào cũng cho kết quả tốt và an toàn.

 
Căng da mặt ở đâu tốt nhất?

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 45 tuổi, da mặt tôi có nhiều vùng bị chùng xuống và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tôi có mong muốn cải thiện điều này và được bạn bè tư vấn nên sử dụng phương pháp căng da mặt nhưng tôi vẫn chưa xác định được nên căng da mặt ở đâu tốt nhất? Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. ( Ngọc Huyên – 0935 387xxx)

 
Chi phí làm căng da trán

Chào bác sĩ! Tôi 35 tuổi. Hiện tôi sống tại Hà Nội. Mặt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn, đặc biệt là vùng trán khiến tôi trông già hơn bạn bè cùng lứa tuổi. Tôi rất phiền lòng vì điều này, bạn bè khuyên tôi nên đi phẫu thuật căng da trán. Tuy nhiên tôi không rõ chi phí cho việc này có đắc không. Bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí làm căng da trán là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. ( Hồng Dung – Hà Nội)

 
 
lich-hen