hotline telephone tuyen-dung

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ AN TOÀN

[box_header title=”QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ AN TOÀN” type=”h3″ bottom_border=”1″ top_margin=”none”]

Cơ sở vật chất hiện đại là một trong những điều kiện để đánh giá một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao. Điều đó đúng khi nói đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

nang-mong-noi-soi-o-dau-dep-tai-tphcm-5

Là trung tâm thực hiện các phương pháp thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D không chỉ cung cấp cho khách hàng những giải pháp làm đẹp toàn diện mà  còn luôn chú trọng các yếu tố đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ.  Điều này thể hiện rõ ở đội ngũ nhân lực có tay nghề cao tại trung tâm và sự cải tiến chất lượng liên tục thông qua các chương trình giao lưu và các chuyến tập huấn nâng cao tay nghề thường xuyên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại cùng đầy đủ các thiết bị y khoa tân tiến cũng góp phần không nhỏ tạo nên tên tuổi Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam được bộ y tế cấp phép và được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Đảm bảo sự an toàn

Nhằm đảm bảo sự an toàn trong từng liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ, trung tâm đã chú trọng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật như máy theo dõi các dấu hiệu sinh tồn, máy theo dõi nhịp tim, phòng chụp X-Quang và các loại máy móc, thiết bị khác nhằm xác định chính xác tình trạng sức khỏe khách hàng trước khi phẫu thuật và hỗ trợ theo dõi sát sao những diễn biến về sức khỏe của khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, trung tâm còn liên kết với các bệnh viện lớn tại Tp HCM để thực hiện những trường hợp phẫu thuật khó để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cơ sở vật chất

Khu vực vô trùng
Cơ sở vật chất

Phòng phẫu thuật được trang bị tối tân với nhiều thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cho ca phẫu thuật và theo dõi sát sao tình hình sức khỏe khách hàng
Cơ sở vật chất

Phòng hậu phẫu sạch sẽ với điều dưỡng viên túc trực 24/24
 
lich-hen