hotline telephone tuyen-dung

Đội ngũ bác sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Đội ngũ bác sĩ là nhân tố rất quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của mọi cơ sở thẩm mỹ. Đặc biệt với những trung tâm thẩm mỹ lớn thì một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm và có trình độ chuyên môn tốt là điều kiện không thể thiếu đem lại hiệu quả điều trị như ý và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Vậy ở đâu có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trung tâm làm đẹp nào đáp ứng được nhu cầu điều trị an toàn và thẩm mỹ cho bạn? bài viết sau sẽ giúp bạn được rõ.

Đội ngũ bác sĩ uy tín- nhân tố quyết định chất lượng thẩm mỹ

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để có được danh tiếng như ngày hôm nay, ngoài sự đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo chuyên nghiệp cũng là nhân tố chủ chốt trong việc khẳng định thương hiệu, uy tín của trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Về đội ngũ bác sĩ uy tín phải kể đến Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia phẫu thuật hàm và niềng răng chỉnh nha. Và Tiến Sĩ. Bác sĩ Đỗ Thành Trí, chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

  • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc 3d hospital

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia phẫu thuật hàm và niềng răng chỉnh nha.

Th.S, Bs Nguyễn Quang Tiến, Chủ tịch HĐQT cty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, là nhân tố nổi bật quyết định đến sự thành công của hầu hết các ca điều trị hô hàm hô móm và thẩm mỹ nụ cười đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 1998. Bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008, Cũng trong năm 2006 bác sĩ đã hoàn thành Chương trình Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghépImplant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), BS Nguyễn Quang Tiến cũng vừa tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu. Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị chuyên khoa trong và ngoài nước như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada). Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.(xem thêm https://phauthuatham.org/tien-si-bac-si-nguyen-quang-tien/)

  • Tiến Sĩ, Bác sĩ Đỗ Thành Trí

Bác sĩ Đỗ Thành Trí, chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Thành Trí hiện là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh, là Thạc sĩ tai mũi họng, Tiến sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực:

  • Phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Phẫu thuật hàm mặt.
  • Phẫu thuật tai, mũi, họng.

Tiến sĩ Đỗ Thành Trí đã rất thành công trong việc giúp nhiều khách hàng tìm lại sự tự tin về ngoại hình với các ca phẫu thuật sửa mũi S line, cắt mắt, tạo má lúm đồng tiền,… Là bác sĩ chuyên về phẫu thuật vùng mặt, Tiến sĩ Trí luôn chú trọng việc mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, cân đối, đường nét khác trên gương mặt hài hòa và không để mất vẻ tự nhiên. Đem lại một vẻ đẹp cân đối tự nhiên, hiệu quả điều trị thẩm mỹ như ý và an toàn cho quý khách hàng.(xem thêm:https://phauthuatham.org/tien-si-bac-si-do-thanh-tri/)

Đội ngũ bác sĩ uy tín chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là một trong số ít trung tâm hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực thẩm mỹ. Tới với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được một đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại và tân tiến. Đặc biệt, bạn sẽ được các bác sĩ là những chuyên chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám và chữa trị.

Những case điều trị thẩm mỹ đạt chất lượng cao nhờ có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn vượt trội, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn nâng cao tay nghề trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trung tâm còn có sự hỗ trợ chuyên môn đắc lực từ đội ngũ bác sĩ nổi tiếng đến từ các “cường quốc thẩm mỹ” như Hàn Quốc và Hoa Kì thông qua các buổi hội thảo, các chương trình tập huấn ngắn và dài hạn. 

đội ngũ bác sĩ uy tín chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Ngoài ra, quí khách còn được đội ngũ nhân viên và điều dưỡng túc trực 24/24 giúp chăm sóc vết thương và hướng dẫn cụ thể cách ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí trong suốt quá trình thực hiện điều trị thẩm mỹ và nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Công nghệ điều trị thẩm mỹ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tâm là những nhân tố giúp khẳng định tên tuổi Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, để trở nên sự lựa chọn ưu tiên của đại đa số quý khách hàng khi có ý định cải thiện diện mạo nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

hinh-anh-truoc-sau-sidebar

lich-hen