hotline telephone tuyen-dung

Thẩm mỹ nâng ngực

[box_header title=”Thẩm mỹ nâng ngực” type=”h3″ bottom_border=”1″ top_margin=”none”]

Nâng ngực cấy mỡ tự thân là công nghệ thẩm mỹ vòng 1 tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng tế bào mỡ khỏe từ những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng,…để cấy trực tiếp vào vùng ngực. Nhờ vậy, đôi gò bồng đảo của chị em không cần phẫu thuât đặt túi ngực mà vẫn căng đầy quyến rũ.

nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân thõa mãn ước muốn về một khuôn ngực tự nhiên 100% mà không phải dùng đến bất kì thủ tục xâm lấn nào. Bởi vậy, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ để lại sẹo.

Ưu điểm của nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân đơn giản nhưng mang lại vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ trở nên thu hút và xinh đẹp hơn bao giờ hết với vòng 1 cân đối và tròn đầy!

An toàn tuyệt đối

Sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực nên tính tương thích là tuyệt đối. Do đó, hiện tượng co thắt hay đào thải chất liệu không xảy ra

Ngực căng tròn tự nhiên 100%

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không xâm lấn giúp chị em có được khuôn ngực đẹp tự nhiên với dáng hình mềm mại và cân đối với thân hình.

nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Mỡ tự thân được chiết tách từ phần đùi, hông hoặc bụng

Tác dụng  làm đẹp 2 trong 1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa giúp loại bỏ vùng mở thừa lại vừa khắc phục những khuyết điểm trên vùng ngực, mang lại cho bạn vẻ ngoài cân đối và thu hút ánh nhìn hơn.

Không gây đau đớn và không để lại sẹo

Mọi thủ tục cắt rạch xâm lấn đều không áp dụng trong quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân nên tuyệt đối không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả dài lâu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại dáng ngực tròn đầy nhanh chóng và giữ vóc dáng khuôn ngực dài lâu (5-7 năm), nhờ chất liệu mỡ tự thân an toàn và thân thiện. Hơn nữa, việc cấy mỡ không cần phẫu thuật cũng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

Những ưu điểm vượt trội kể trên chính là lý do công chúng ngày càng tin tưởng và ưu chuộng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Còn bạn thì sao? Đã sẵn sang thay đổi chưa?

Quy trình nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Nâng ngực mỡ tự thân nhìn thì đơn giản nhưng đó là cả một nghệ thuật mà chỉ những Bác sĩ có chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, để mang lại khuôn ngực mềm mại và đầy đặn tự nhiên cho khách hàng, Bác sĩ sẽ phải thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và chuẩn Y khoa như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe và tình trạng ngực hiện tại để biết được bạn có phù hợp với phương pháp nâng ngực mỡ  tự thân hay không. Nếu phù hợp, Bác sĩ sẽ xác định vùng lấy mỡ và tính toán lượng mỡ cần cấy vào trong bầu ngực. Từ đó, Bác sĩ sẽ quyết định dung lượng mỡ sẽ lấy ra từ cơ thể bạn.

Gây  mê

Gây mê vùng lấy mỡ và vùng ngực giúp quá trình nâng ngực bằng phương pháp mỡ tự thân diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Hơn nữa, gây mê cũng giúp bạn thoải mái và tự tin vượt qua ca phẫu thuật

Hút mỡ từ vùng mỡ thừa

Tại những bộ phận đã xác định như bụng, đùi hay hông,…Bác sĩ sẽ sử dụng máy Laser Lipo công nghệ hiện đại để hút lượng mỡ cần thiết.

Chiết lọc tế bào mỡ khỏe

Sau khi lấy ra khỏi cơ thể, mỡ sẽ được đưa vào máy li tâm để chiết lọc những tế bào mỡ khỏe mạnh có khả năng thích nghi trong vùng ngực lâu dài nhât.

 
lich-hen