hotline telephone tuyen-dung

Thẩm mỹ nâng mũi

[box_header title=”Thẩm mỹ nâng mũi” type=”h3″ bottom_border=”1″ top_margin=”none”]

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp của rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy, bản chất của nâng bọc sụn là gì? Quy trình phẫu thuật nâng mũi tiến hành như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ mũi kết hợp giữa chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo, tạo nên dáng mũi thon gọn cùng đường cong S line tự nhiên. Phương pháp này có thể can thiệp sâu và chỉnh lại toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, trụ mũi, vách mũi đến đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tùy vào tình trạng mũi và nhu cầu của từng khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn chỉnh sửa mũi bằng nâng mũi bọc sụn tự thân, hoặc nâng mũi bọc sụn nhân tạo, hoặc kết hợp cả hai dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tân tiến. Bạn có thể tham khảo kĩ lưỡng từng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc ở phần tiếp theo nhé!

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Sụn tự thân là thuật ngữ Y khoa dùng để chỉ các loại sụn được lấy trực tiếp trên cơ thể khách hàng trong phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cho biết: Sụn tự thân có độ tương thích với vùng cấy ghép rất nhanh và rất bền, nên được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc.

Có 3 loại sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi thẩm mỹ, mang lại dáng mũi đẹp toàn diện đó là:

Sụn nhân tạo bằng sụn vách ngăn

Là phần sụn được lấy ra từ vách ngăn mũi. Sụn vách ngăn có đặc tính là cứng và thẳng, nên được sử dụng để dựng chân mũi hoặc kéo dài sống mũi 

nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn mũi

Muốn lấy được loại sụn này, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phải rạch 2 bên cửa mũi, rồi sau đó tiến hành bóc tách phần da mũi và cắt lấy một phần sụn vách ngăn. Thao tác này phải thực hiện một cách khéo léo để không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

Sụn nhân tạo bằng sụn sườn

Sụn sườn dùng để dựng trụ mũi, sống mũi và kéo dài đầu mũi được tách lấy từ đốt sườn số 6, số 7 hoặc cả hai. Sụn sườn có độ chắc khỏe và dễ dàng bám dính vào các tổ chức mô xung quanh vùng cấy ghép nên có thể duy trì dáng mũi lâu dài.

Sụn nhân tạo bằng sụn vành tai

Bác sĩ sẽ mở một đường mổ sau nếp tai dài khoảng 1-2 cm và tiến hành lấy sụn ở vùng hốc tai. Sụn vành tai mỏng thường dùng để bọc đầu mũi, giúp giải quyết triệt để tình trạng mũi bóng đỏ.

nâng mũi sụn tự thân

Sụn vách ngăn được lấy ra sau rãnh tai

Nâng mũi bọc sụn tự thân khắc phục triệt để những hạn chế của các phương pháp nâng mũi trước đó, mang lại dáng mũi cao gọn và chắc khỏe như ý..

Nâng Mũi bọc sụn Nhân Tạo

Bên cạnh sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng được đông đảo khách hàng ưa chuộng.  Các loạisụn nâng mũi nhân tạo được sử dụng phổ biến hiện nay, bao gồm:

Sụn nâng mũi thường

Sụn nhân tạo thường là loại sụn truyền thống được sử dụng từ những ca nâng mũi đầu tiên. Mặc dù sử dụng loại sụn này sẽ giảm bớt chi phí phẫu thuật, nhưng chỉ có thể khắc phục được một số khuyết điểm nhỏ trên dáng mũi.

 
lich-hen