hotline telephone tuyen-dung

Thẩm mỹ khác

[box_header title=”Thẩm mỹ khác” type=”h3″ bottom_border=”1″ top_margin=”none”]

Phẫu thuật dời rốn và tái tạo hình dáng rốn tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D hoàn toàn an toàn vì đây là phẫu thuật nội soi, không gây ảnh hưởng đến các mô mềm và dây thần kinh nên hoàn toàn không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, giảm  đau cho bạn.

Phẫu thuật dời rốn và tái tạo hình dáng rốn đặc biệt được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ  việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu,đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Quy trình phẫu thuật dời rốn và tái tạo hình dáng rốn

Tư vấn và khám tổng quát

tao-ma-lum-dong-dieu-dep-tu-nhien

Trước khi tiến hành phẫu thuật dời rốn và tái tạo hình dáng rốn,khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về các phương pháp dời rốn và tái tạo hình dáng rốn khác nhau. Sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về phương pháp phẫu thuật thích hợp.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật dời rốn và tái tạo hình dáng rốn phù hợp.

 Đánh dấu và xác định kích thước tỷ lệ da cần căng.

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, xác định vị trí dời rốn, độ chùng của da cũng như lượng da thừa cần phẫu thuật.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

hinh-anh-truoc-sau-sidebar

lich-hen