hotline telephone tuyen-dung

Phẫu thuật Hô-Vẫu-Móm

[box_header title=”Phẫu thuật Hô-Vẫu-Móm” type=”h3″ bottom_border=”1″ top_margin=”none”]

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là giải pháp giúp bạn có ngay một nụ cười tự tin,rạng ngời với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, không tốn nhiều thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vậy Phẫu thuật hàm hô được thực hiện thế nào? ở đâu thì Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn nhất? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Phẫu thuật hàm hô an toàn.

phẫu thuật hàm hô

kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô an toàn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ răng hô bằng cách tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô . Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí tạo nét hài hòa cho khuôn mặt.

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ cần niềng răng sẽ giải quyết được tình trạng hô, nhưng lại không hề biết rằng, phương pháp này chỉ hiệu quả với tật hô do răng. Nếu là hàm hô do hàm thì niềng răng hoàn toàn không có tác dụng, đôi khi còn làm tình trạng tồi tệ hơn do niềng sai quy cách. Đối với tật hô do hàm, Phẫu thuật chỉnh hàm hô mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn1

Đối với tật hô do hàm, Phẫu thuật chỉnh hàm hô mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Khi nói đến phẫu thuật, nhiều người thương e sợ và lo ngại phẫu thuật có đau không, có sẹo không, có nguy hiểm không? Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn tuyệt đối  sẽ giúp bạn xua tan đi nhưng lo lắng và hoàn toàn an tâm với tính ưu việt của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn2

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm hô tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  • Hết hô chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất, không để lại sẹo.
  • Giải quyết đồng thời tình trạng cười hở nướu
  • Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ hàn quốc, chỉ sử dụng một lần không gây đau
  • Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày.
  • Ít đau, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu
  • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày
  • An toàn tuyệt đối, là phương pháp phẫu thuật tối ưu được áp dụng trên toàn thế giới.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn, không nguy hiểm tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn, không nguy hiểm vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt.

phẫu thuật hàm hô

Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit titan nên hoàn toàn không gây đau, mặt khác, phẫu thuật chỉnh hàm hô không nguy hiểm nhờ hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 2

Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương

Phẫu thuật chỉnh hàm hô  đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt Việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu,đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện thế nào?

Tư vấn và khám tổng quát

Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn5

ảnh hàm và khuôn mặt bằng phần mềm 3D chuyên dụng.

phau-thuat-chinh-ham-ho-uy-tin-an-toan5

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng.

Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó bác sĩ sẽ đề ra cách thức phẫu thuật chỉnh hàm hô tối ưu nhất.

Chụp x quang trong phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn6

Máy x-quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D cho thông số chính xác

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D.Qua đó, hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu,cấu trúc xương hàm mặt sẽ được thể hiện, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ hô của hàm , qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Phân tích tình trạng hô hàm bằng phần mềm chuyên dụng

Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn7

Phim hàm Panorex và Cephalometric

Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp xác định chính xác tình trạng hô hàm, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật. các thông số kĩ thuật chính xác đến từng chi tiết đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

 
lich-hen