hotline telephone tuyen-dung

Độn mông

[box_header title=”Độn mông” type=”h3″ bottom_border=”1″ top_margin=”none”]

Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, nhằm giải quyết triệt để tình trạng vòng 2 không cân đối, nhỏ hoặc chảy xệ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa túi độn định hình sinh học và thiết bị nội soi tân tiến, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi 

Hiện nay, trong phẫu thuật nâng mông nội soi thường sử dụng túi độn mông nhập khẩu từ Mỹ với 2 loại cơ bản là túi hình tròn và túi hình bầu dục. Túi độn mông được thiết kế bằng silicone dạng gel rất đàn hồi và mềm mại, nên tạo hình dáng mông rất tự nhiên và bền vững.

Tùy vào kích thước và tình trạng mông cụ thể, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn 1 trong 2 vị trí đặt túi độn an toàn và hiệu quả sau:

  • Đặt túi mông dưới lớp cân, tức là trên cơ mông lớn: Nếu đặt túi silicone ở vị trí này, thì quá trình phẫu thuật nâng mông nội soi diễn ra rất đơn giản và giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn.
  • Đặt túi mông trong cơ, tức là giữa trong cơ mông lớn: Nếu đặt túi silicone ở vị trí này sẽ không bị lộ túi, thậm chí không sờ thấy túi độn

Chọn vị trí đặt túi nâng mông phù hợp không chỉ tăng thẩm mỹ dáng mông mà còn giúp duy trì kết quả lâu dài.

Ưu điểm của phương pháp nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất được áp dụng phổ biến ở nhiều quốc gia và được công chúng trên toàn thế giới hào hứng đón nhận. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì vượt trội?

Chất liệu độn mông an được FDA chứng nhận

Túi độn mông sử dụng trong phẫu thuật nâng nông nội soi được FDA kiểm tra và chứng nhận là không gây biến chứng hay viêm nhiễm cho cơ thể. Đặc biệt, túi độn có nhiều kích thước khác nhau, nên số đo và hình dáng vòng 3 được cải thiện hoàn hảo.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

hinh-anh-truoc-sau-sidebar

lich-hen