hotline telephone tuyen-dung

Cắt mí mắt

[box_header title=”Cắt mí mắt” type=”h3″ bottom_border=”1″ top_margin=”none”]

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện thế nào

Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sỹ kiểm tra và xác định tình trạng hiện tại của mí mắt, các yếu tố da thừa trên mí, lượng mỡ thừa và tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp thích hợp.

Bác sỹ đo, đánh dấu các vị trí và vẽ nếp mắt mới để chuẩn bị cho thủ thuật bấm mí mắt.

Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc.

Dùng loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt nhập từ Hàn Quốc luồn theo đường mí mắt đã vẽ trước với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí Hàn Quốc giúp các thao tác bấm mí mắt chuẩn xác từng milimet.

Bấm mí mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc

Khách hàng có thể về ngay khi thực hiện bấm mí mắt và tái khám theo lịch hẹn.

Những lưu ý sau khi bấm mí Hàn quốc tạo mắt 2 mí

Sau khi thực hiện thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc, mắt bạn có thể sưng nhẹ sau đó giảm dần trong vài ngày. Để quá trình giảm sưng nhanh chóng, bạn nên chườm nóng và vệ sinh mắt theo hướng dẫn của trung tâm thẩm mỹ, không nên make-up vùng mắt trong khoảng 1 tháng và tránh massage, những va chạm mạnh vào vùng mắt trong khoảng thời gian đầu.

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm uy tín số 1 Việt Nam. Không chỉ sở hữu các công nghệ làm đẹp tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, trung tâm còn có đội ngũ bác sỹ với chuyên môn cao, được tập huấn nâng cao tay nghề thường xuyên trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện tại, trung tâm đang ứng dụng rất thành công phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc, mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu bạn đang muốn sở hữu đôi mắt to tròn hấp dẫn hay đơn giản muốn khắc phục hiện tượng sụp mí mắt, giúp cải thiện chức năng của mắt. Hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn cách khắc phục các khuyết điểm về thẩm mỹ mắt một cách nhanh chóng, an toàn.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

hinh-anh-truoc-sau-sidebar

lich-hen