hotline telephone tuyen-dung

Căng da mặt

[box_header title=”Căng da mặt” type=”h3″ bottom_border=”1″ top_margin=”none”]

Căng da mặt là kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, theo đó bác sĩ sẽ bóc tách các lớp da thừa, bị chùng hay chảy xệ trên gương mặt, rồi kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da, nhằm tăng cường sự săn chắc và đàn hồi của da trên gương mặt.

căng da mặt

Gương mặt mịn màng săn chắc không thể theo chúng ta mãi

Đây là giải pháp cứu nguy cho làn da bị lão hóa của chị em, khi mà vẻ đẹp và tuổi thanh xuân không còn ở lại mãi với chúng ta. Theo thời gian, làn da căng bóng và mịn màng dần bị thay thế bởi những nếp nhăn trên trán, khóe miệng, đuôi mắt… và toàn thể da mặt thì sần sùi, xám xịt. Nhờ phương pháp phẫu thuật căng da mặt hiện đại, những vấn đề này không còn là quá khó khăn. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, chị em đã có thể lấy lại vẻ đẹp trẻ trung cho mình trong tích tắc.

Các kỹ thuật căng da mặt

Thông thường, tùy theo tình trạng da mặt mà kỹ thuật căng da mặt được thực hiện theo từng phần, gồm căng da mặt mini và căng da mặt toàn phần.

Phương pháp căng da mini còn được gọi là thẩm mỹ căng da mặt từng phần, tùy theo mức độ da chảy xệ và nhu cầu mà khách hàng có thể thực hiện ở những vùng mong muốn, như ở vùng má, cổ, trán, thái dương… Ngoài ra còn có thể áp dụng với người trẻ tuổi, mức độ lão hóa da chưa nhiều.

Căng da mini có thể tiến hành ở các vùng như:

  • Căng da vùng má : Tiến hành rạch da ở vùng trước nắp bình tai để giấu sẹo vào.
  • Căng da vùng trán : Đường rạch nằm ở cách đường chân tóc vùng trán khoảng 1cm để dấu sẹo, hoặc rạch ở đường sát chân tóc nếu trán quá cao hay bị hói.
  • Căng da vùng cổ : Cắt bỏ da chùng ở phần cổ, loại bỏ những mô mỡ dư thừa ra khỏi cổ và cằm.

căng da mặt

Căng da cho vùng trán bị lão hóa

Căng da mặt toàn phần là phương pháp áp dụng cho những người ở độ tuổi trung niên hoặc cao hơn, có gương mặt lão hóa nặng, nhăn nheo ở hầu hết các bộ phận trên gương mặt. Phương pháp này bao gồm căng da mặt vùng giữa và căng da mặt vùng dưới.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

hinh-anh-truoc-sau-sidebar

lich-hen