hotline telephone tuyen-dung

Máy tư vấn thẩm mỹ công nghệ vectra 3D

Máy  Vectra 3D – công nghệ hiện đại của ngành thẩm mỹ, không chỉ đơn giản là một loại máy móc hỗ trợ lúc giải phẫu mà góp thúc đẩy ngành giải phẫu thẩm mỹ lên một tầm cao mới với việc đem đến những tiện ích mới giúp hoàn thiện vẻ đẹp con người – ở mức hoàn hảo nhất.

Máy vectra 3D công nghê Hoa Kỳ xuất hiện như một cuộc cách mạng, cho bệnh nhân những cơ hội mà họ tưởng chừng như không thể có đươc. VECTRA 3D là một hệ thống duy nhất được thiết kế để thuận tiện chụp lại hình ảnh của khuôn mặt, ngực, và cơ thể. Máy vectra như một cổ máy vượt thời gian, mang hình ảnh tương lai về hiện tại, để bạn chiêm ngưỡng trước kết quả và hình dung được những gì mình có thể đạt được sau một ca phẫu thuật.

Máy tư vấn thẩm mỹ công nghệ vectra 3D
Máy vectra 3D tại Bệnh viện Kim

Bệnh viện Kim – bệnh viện đi đầu trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị đầu tiên trang bị công nghệ Vectra 3D Breast Sculpo hiện đại nhất tại Việt Nam. Thiết bị thực sự là một sự đột phá, mang đến hết bất ngờ đến bất ngờ khác cho quý khách khi đến tư vấn tại thẩm mỹ viện của chúng tôi.

Ưu điểm của máy vectra 3D

1. VECTRA ® 3D là một công nghệ hiện đại cho phép cả bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật xem trước kết quả của một ca phẫu thuật cụ thể, trước khi phẫu thuật chính thức được thực hiện. Bác sĩ sẽ thực hiện chụp hình ảnh khuôn mặt bạn với chi tiết từng bộ phận. Nhờ máy vectra 3D mà quá trình tham vấn bệnh nhân được đưa đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Máy tư vấn thẩm mỹ công nghệ vectra 3D
Bác sĩ tư vấn cho khách hàng lựa chọn khuôn mặt phù hợp với sự hỗ trợ của máy vectra 3D

2.  Vectra 3D có độ phân giải lên đến 36 pigapixel, giải quyết hình ảnh của bạn bằng cách lập bản đồ giải phẫu và tạo ra các hình ảnh mô phỏng dựa trên các thủ tục giải phẫu mà bạn đang thực hiện. Trong khi tư vấn, bác sĩ đưa ra một bảng thông số bao gồm: loạt kích cỡ khuôn mặt, sụn mũi, túi ngực… để cho khách hàng lựa chọn hình ảnh. Sau khi đặt kích thước đó vào ví trí cần sửa, một hình ảnh mới sẽ hiện lên trên màn hình thông qua kết quả phỏng đoán thực tế của công nghệ vectra 3D. Bác sĩ sẽ chiếu cho bệnh nhân thấy sự thay đổi của mình sau khi được phẫu thuật.

Máy tư vấn thẩm mỹ công nghệ vectra 3D
Máy vectra 3D mô phỏng hình ảnh bóng mũi

Cho hình ảnh rõ nét, chính xác từng milimet cơ thể bệnh nhân như: kích thước ngực, mũi, mặt… sẽ giúp các bác sĩ phẫu thuật tạo ra một kế hoạch hoàn chỉnh nhất và sẽ cung cấp cho bạn kết quả phù hợp với mong muốn của bạn.

3. Khả năng của Vectra 3D còn nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn khi cho phép bạn xem sự thay đổi từng bộ phận từ các góc độ khác nhau. Bạn thực sự có thể so sánh khuôn mặt hiện tại của bạn, bụng hoặc ngực với những thay đổi tiềm năng và lựa chọn hình ảnh mà bạn yêu thích nhất.

Máy tư vấn thẩm mỹ công nghệ vectra 3D
Giả định kích thức túi ngực

Bệnh viện Kim hiểu được rằng, khi thực hiện bất cứ một ca phẫu thuật nào, các khách hàng luôn ao ước được biết “mình trông thế nào sau phẫu thuât”, nên đã không tiếc đầu tư chiếc máy vectra 3D thần kỳ để thỏa lòng mong ước của khách hàng.

Máy tư vấn thẩm mỹ công nghệ vectra 3D
Hình ảnh ngực được mô phỏng trước và sau phẫu thuật

Công nghệ vectra 3D là một công cụ hỗ trợ tư vấn tuyệt vời đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh nhân, bởi công nghệ này đưa ra những kết quả thực tế nhất, chính xác nhất và làm được điều mà từ trước giờ vẫn không làm được. Công cụ này đã gây được thiện cảm cho rất nhiều bệnh nhân và tăng thêm sự tin tưởng của họ vào quá trình phẫu thuật.

Hãy đến với Bệnh viện Kim để trải nghiệm quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với máy vectra 3D hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ thấy chúng tôi làm nên điều khác biệt như thế nào.

 
lich-hen